07:37 - Thứ Bảy, 6 tháng 8, 2016

Thái Aiti thiết kế Website đẳng cấp và thương hiệu

  Thái Aiti thiết kế Website đẳng cấp và thương hiệu


  Odaynay.com - Bạn đang có một ý tưởng kinh doanh! Nhưng bạn phân vân không biết ở đâu thiết kế Website vừa chất lượng lại đúng với yêu cầu của bạn ? Để trả lời cho câu hỏi này mình xin chia sẻ một địa điểm thiết kế Web tuyệt vời vừa hợp với các tiêu chí mà bạn đang cần, đó chính Thái Aiti thiết kế Website đẳng cấp và thương hiệu.

  Capture

   

  Những ưu điểm khác biệt mà Thái Aiti thiết kế Website đẳng cấp và thương hiệu mang lại


  - Hệ thống website của Thái Aiti thiết kế Website có tính năng chuẩn về thiết kế, thân thiện bộ máy tìm kiếm chuẩn seo google, vượt trội, phục vụ tốt nhất cho người dùng.
  - Tính bảo mật từ nhà dịch vụ tên miền – hosting, code được tối ưu cập nhật theo từng giai đoạn luôn hoạt động ổn định. Hơn thế nữa hệ thống quản trị rất trực quan dễ sử dụng hoàn toàn bằng tiếng việt
  - Chi phí làm web hợp lý cho mục đích sử dụng của khách hàng.
  - Thời gian triển khai nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng nhất. Tùy vào dự án mà chúng tôi có nhanh có chậm, vì dân gian thường nói “Dục tốc bất đạt” nên chất lượng vẫn là ưu tiên số 1 của công ty.
  - Các vấn đề được tư vấn nhanh chóng khi đến thiết kế website, tên miền, hosting, SEO google khi khách hàng sử dụng dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

  [caption id="attachment_326" align="aligncenter" width="670"]Thiết kế Website theo yêu cầu Thiết kế Website theo yêu cầu[/caption]

   

  Kho giao diện mẫu phong phú và hiện đại


  Thái Aiti thiết kế Website có cả kho hệ thống giao diện rất được ưa chuộng hiện nay, phục vụ đến tối ưu hóa nhu cầu mà các các bạn đang cần chẳng hạn như thiết kế Website với Wordpress, Website với Blogpost, quản trị, nâng cấp Website,...Các mẫu template trên chỉ là một phần nhỏ trong cả một hệ thống website mà Thái Aiti thiết kế Website đang sở hữu.

   

  [caption id="attachment_327" align="aligncenter" width="680"]Kho giao diện phong phú Kho giao diện phong phú[/caption]

   

  Dùng website để quảng bá hình ảnh cửa hàng trên mạng


  Hiện nay môi trường mạng tập trung số lượng khách hàng tiềm năng còn lớn hơn môi trường truyền thống hàng chục, hàng trăm lần, vì vậy vấn đề xây dựng thương hiệu trực tuyến là rất cần thiết. Để đưa hình ảnh cửa hàng trở nên phổ biết hơn thì Thái Aiti thiết kế Website đẳng cấp và thương hiệu có thể giúp  bạn không thể dùng vài tấm poster hay câu từ đơn giản được, một website chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ quảng bá dễ dàng hơn.

  Khi đăng bài trên các diễn đàn, mạng xã hội bạn nên thêm liên kết dẫn về website, vừa kéo lượng truy cập vừa tăng độ nhận diện thương hiệu. Ngoài ra chạy quảng cáo của Google, Facebook, Zalo,… hoặc đặt banner chỉ về trang web cũng là cách tiếp cận khách hàng rất tốt.

  Bạn có thể tham khảo thêm tại đâyBình luận & Góp ý

0 nhận xét:

Đăng nhận xét