13:53 - Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

Bí quyết hàm răng luôn sáng lấp lánh

  Bí quyết hàm răng luôn sáng lấp lánh đơn giản, dễ dàng


  e1

  Lựa chọn những thực phẩm có tính năng tẩy sạch và làm sạch vi khuẩn là một trong những bí quyết tự nhiên vừa đáp nhu cầu ăn uống lại vừa giúp hàm răng trắng lóa. Một số loại thực phẩm bạn nên ăn để đem đến vẻ đẹp cho hàm răng.

  1. Ăn táo.


  e2

  Táo hoặc dâu tây chứa một lượng lớn các thành phần axit malic hoạt động tương đương với các chất tẩy trắng có trong kem đánh răng thông thường. Không những thế, khi ăn táo thì dạng kết cấu giòn, cứng của vỏ và thịt táo sẽ tác động cơ học làm cho các mảng bám trên thân răng bong ra một cách dễ dàng là Bí quyết hàm răng luôn sáng lấp lánh đơn giản, dễ dàng.

  2. Ăn dứa


  e3

  Thành phần quan trọng có trong dứa là enzyme bromelain khi tác động lên bề mặt của thân răng sẽ làm cho các vết ố vàng nhanh chóng bị bong. Những axit tự nhiên có trong dứa còn có khả năng tiêu diệt vi khuẩn đem lại sự thơm tho cho khoang miệng.

  3. Ăn hành tây và tỏi


  e4

  Tỏi và hành tây có một loại chất gọi là thiousulfonates khi tác động sẽ làm sạch vi khuẩn trong hàm răng, đồng thời chúng cũng làm sạch các mảng bám. Vì vậy, nếu bạn ăn sống hoặc chế biến các món ăn có sự xuất hiện của hành tây hoặc tỏi miếng sẽ có tác dụng làm sạch và bảo vệ cho vẻ đẹp của hàm răng là Bí quyết hàm răng luôn sáng lấp lánh đơn giản, dễ dàng.

  4.Ăn pho mai

  e5

  Một số thực phẩm như pho mai, sữa chua, sữa… có nhiều khoáng chất tích cực như là can xi và phốt pho giúp tái tạo men răng. Bên cạnh đó, sự tác động của các enzyme có trong các thực phẩm này còn làm sạch vi khuẩn giúp hàm răng sáng trắng sạch đẹp.

   

  Trên đây là 1 số chia sẻ của Odaynay.net về Bí quyết hàm răng luôn sáng lấp lánh đơn giản, dễ dàng.

  Chúc các bạn thành công!

  Xem thêm: Tại đây

  Hoặc: Làm sữa chua nếp cẩm ngon tuyệt Không lo phai màu quần áo với Hạt tiêu

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét:

Đăng nhận xét