07:48 - Thứ Ba, 19 tháng 7, 2016

Quen nhau qua Facebook, bé gái vào Vũng Tàu cho hết người yêu

  Quen nhau qua Facebook, bé gái vào Vũng Tàu cho hết người yêu :


  Người bạn trai đó là Lưu Phước Thành 20 tuổi, trú ở tổ 9, thôn 1, xã Long Sơn, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

  Thông qua mạng xã hội Facebook, Thành kết bạn với Trần Phan T.V, 12 tuổi, trú ở TP Nha Trang. Ngày 22/9/2015, Thành rời Vũng Tàu ra Nha Trang rủ rê V đến một nhà trọ ở xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang “làm chuyện người lớn”. Sau đó, Thành rủ V vào Vũng Tàu thuê phòng lưu trú để “tâm sự”.

  Sau nhiều ngày tìm kiếm, ngày 3/10/2015, gia đình V đã vào Vũng Tàu đưa cô bé này về nhà, nhưng ngày 29/10/2015, Thành tiếp tục ra Nha Trang rủ rê V đi vào một khách sạn.

  Gia đình V phát hiện và khẩn báo cho Công an TP Nha Trang nên Lưu Phước Thành vào vòng tố tụng hình sự về tội danh nêu trên.

  Ngày 19/7, Viện KSND tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt cáo trạng truy tố bị can Lưu Phước Thành về tội hiếp dâm trẻ em.

  Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra các trường hợp dính vòng lao lý khi yêu và có quan hệ tình cảm với các bé gái. Mới đây Công an huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu cho biết, đơn vị này vừa tiếp nhận hồ sơ một vụ “giao cấu với trẻ em” từ Công an huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh.

  ninh-giang-xet-xu-1

  Theo hồ sơ, anh H.T.T. (34 tuổi, trú tại huyện Cần Giờ) đi làm thuê tại xã Tân Hòa, huyện Tân Thành. Trong quá trình ở trọ tại đây để làm việc, anh T. quen và yêu L.T.G. (19 tuổi, ngụ tại xã Tân Hòa, huyện Tân Thành).


  Thấy đôi trẻ thương yêu nhau, hai bên gia đình đã để cho T. và G. sống chung như vợ chồng nhưng không đăng ký kết hôn. Năm 2012, G. sinh con đầu lòng. Đầu tháng 5/2016, T. về huyện Cần Giờ để làm thủ tục tách khẩu.


   Lúc này cơ quan chức năng địa phương phát hiện chuyện T. “yêu” G. khi G. mới 14 tuổi. Do vậy, Công an huyện Cần Giờ đã lập hồ sơ xử lý T. về hành vi “giao cấu với trẻ em”


  Tâm Cu ( tổng hợp)


   

   

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét:

Đăng nhận xét