04:51 - Chủ Nhật, 31 tháng 7, 2016

Kiếm tiền online NHẬN NGAY THẺ ĐIỆN THOẠI 100K MIỄN PHÍ VỚI MOMO

  Nhận thẻ điện thoại 100k miễn phí từ ví điện tử MoMo. Đây là chương trình Khuyến mãi liên kết tài khoản ngân hàng của MoMo khi nạp tiền / thanh toán trước ngày 1/9/2016 để NHẬN NGAY MIỄN PHÍ 100.000đ nạp tiền điện thoại. Chương trình áp dụng đối với 3 ngân hàng VCB, OCB và VPB thôi nhé. Cách này yêu cầu bạn cần có một điện thoại smartphone có kết nối  internet và tài khoản ngân hàng có dịch vụ Internet Banking nhé.
  Bước 1: Bạn vào Google play hoặc Appstore tìm kiếm với từ khóa MoMo và cài đặt ứng dụng:  Ví điện tử Momo.

  Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp liên kết sau:


  Sau khi tải về và cài đặt thành công, bạn hãy đăng ký sử dụng MoMo bằng cách nhập số điện thoại của bạn vào và nhấn đăng ký để tiếp tục.

  Bước 2: Sau khi đăng ký xong các bạn kéo màn hình xuống phía dưới, nhấn vào phần khuyến mại và nhập mã khuyến mại là: 01682485646

  MÃ KHUYẾN MÃI : 01682485646

  Bước 3: Tiếp theo, các bạn truy cập vào tài khoản ngân hàng của bạn và kết nối với ví điện tử Momo.  • Đối với ngân hàng Vietcombank (VCB)

  1. Đăng nhập vào VCB Internet Banking

  2. Chọn: Tiện ích gia tăng -> Ví điện tử -> Đăng ký dịch vụ.

  3. Bạn kiểm tra thông tin đăng ký gồm tài khoản, số điện thoại phải trùng khớp với SDT đăng ký ví MoMo, .. rồi chọn xác nhận.

  4. Nhập mã OTP và xác nhận.

  Sau đó bạn thoát ứng dụng MoMo rồi đăng nhập lại để xác nhận liên kết.


  • Đối với ngân hàng Phương Đông (OCB)

  • Đối với ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)


  Bước 4: Bạn cần thoát ví MoMo và đăng nhập lại một lần nữa, sau đó bạn tiến hành nạp 10.000đ vào ví MoMo qua tài khoản ngân hàng vừa liên kết.

  Bước 5: Sau khi nạp thành công, bạn sẽ nhận được thông báo  khuyến mại 100k khi mua mã thẻ di động. Bạn vào ví Momo chọn mua mã thẻ di động của nhà mạng bạn muốn nhận khuyến mại (Viettel, Mobifone,…), chọn mệnh giá 100.000đ, số lượng 1 thẻ  hoặc 50.000d số lượng 2 tùy ý bạn và nhấn Thanh toán.

  Mọi thắc mắc cần giải đáp, bạn hãy truy cập ngay vào website http://web.thaiaiti.com để tìm hiểu thêm thông tin hỗ trợ về chương trình

  Vậy là bạn đã nhận được mã thẻ điện thoại khuyến mại 100k hoàn toàn miễn phí, cộng thêm 3000đ (3% giá trị thẻ nạp) hoa hồng vào tài khoản ví MoMo.

  Các bạn hãy thử ngay để được hưởng khuyến mại khi còn hạn nhé. Mình đã thử và thành công, các bạn làm đúng như các bước trên thì chắc chắn sẽ được nhé.
Bình luận & Góp ý

0 nhận xét:

Đăng nhận xét