20:44 - Chủ Nhật, 17 tháng 7, 2016

HH Linh đàm phong thủy p1

  HH Linh Đàm phong thủy p1 được ở đây này .net tổng hợp tin tức với chuyên mục :chọn hướng mua nhà chung cư .  HH linh đàm phong thuy phần 1 -nội thất chung cư HH Linh Đàm[/caption]

  HH Linh Đàm phong thủy p1 -nhà chung cư xem hướng cửa hay hướng ban công ? Việc xác định hướng theo phong thủy cho ngôi nhà nói chung và cho căn hộ chung cư nói riêng là rất quan trọng và có ý nghĩa trong phong thủy.

  Nhiều người cho rằng hướng của căn hộ chung cư là hướng ban công nơi đón nhận nhiều nắng, gió và khí trời. Ngay kể cả các bạn môi giới có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản cũng nhầm lẫn

  Qua thực tế và kinh nghiệm, cách tính này không đúng. Những quan niệm trên đã nhầm lẫn khi coi nắng, gió và khí là yếu tố tạo nên " Khí " trong phong thủy.

  Thực tế không phải vậy " Khí " được tạo nên bởi sự vận động và tương tác giữa người với căn nhà. Một giả định để chúng minh điều này: nếu bịt hết các cánh cửa của ngôi nhà, chỉ sử dụng cửa chính thì vẫn sinh hoạt được cho dù có hơi bất tiện, ngược lại nếu bịt cửa chính thì căn hộ đó không sử dụng được.

  Vì vậy, hướng của căn hộ chung cư chính là hướng cửa ra vào của căn hộ đó. Người xua có câu: " khai môn lập hướng " chính là nói về ý này.

  Ngoài ra khi chọn mua căn hộ chung cư nên chọn ban công hướng Đông Nam cho mát ( lưu ý: nhưng phải hợp tuổi )
  Xem tuổi để mua nhà ở HH Linh đàm phong thủy p1 : 

  Đàn ông có 3 việc đáng làm nhất trong đời của thời hiện đại :" Mua xe -Lấy vợ -Làm nhà trong 3 thứ ấy ắt phải lo "

  Nhưng làm nhà theo phong thủy chúng ta phải lấy theo tuổi của Đàn ông

  Những người thuộc cung: Khảm, Chấn, Tốn, Ly. Thuộc Đông Tứ Trạch hợp với các hướng: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông

  Những người thuộc cung: Càn, Cấn, Khôn, Đoài. Thuộc Tây Tứ Trạch: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét:

Đăng nhận xét