11:03 - Thứ Ba, 19 tháng 7, 2016

Chụp ảnh thẻ, chứng minh thư, hộ chiếu lấy ngay tại HH Linh Đàm  Chụp ảnh thẻ, chứng minh thư, hộ chiếu đang là nhu cầu của rất nhiều người. Thay vì tới hiệu ảnh để chụp ảnh, rồi ngồi chờ đợi xử lý và rửa ảnh. Dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay của Trà My Studio được coi là dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất tại Hà Nội giúp các bạn tiết kiệm được thời gian đi lại.

  – Thợ chụp có kinh nghiệm trong chụp ảnh đẹp


  Thợ chụp ảnh của Trà My Studio đã có nhiều kinh nghiệm trong chụp ảnh với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực ngành ảnh, Chúng tôi tự tin giúp bạn cho ra những bức ảnh đẹp và đảm bảo chất lượng nhất.

  – Trang thiết bị hiện đại

  Đơn vị có đầy đủ những trang thiết bị như máy ảnh, thiết bị ánh sáng, dụng cụ hỗ trợ ánh sáng  tốt nhất để có thể chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng nhưng vẫn mang lại chất lượng ảnh đẹp cho người chụp. Hiệu ảnh Trà My Studio cũng trang bị những loại máy in ảnh hoặc phòng rửa ảnh để các bạn có thể lấy ngay lập tức, không mất nhiều thời gian chờ đợi.

  Với dịch vụ chụp ảnh thẻ giá rẻ lấy ngay của Hiệu ảnh Trà My Studio mang đến cho bạn những bức ảnh thẻ đạt tiêu chuẩn, đúng với những yêu cầu của hầu hết các doanh nghiệp tạo được ấn tượng về tác phong chuyên nghiệp và lịch sự nhất

  Trà My Studio

  TRUNG TÂM XỬ LÝ ẢNH MÀU KỸ THUẬT SỐ

  Văn phòng: Số 1928, Tòa nhà HH1A Khu đô thị Linh Ðàm, Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại:  0966 696 148

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét:

Đăng nhận xét